Giờ mở cửa Thứ 2 đến thứ 6, 8:00h - 18:00h
Liên hệ 0905451939 hoặc 0915273772
Email anhsao5678@gmail.com

Giới thiệu

Nuôi cấy trong môi trường hoàn toàn tự nhiên 100%, từ các chất và dịch chiết tự nhiên như ly trích yến sào, trái cây, và hạt gạo huyết rồng rất gần gũi và tiện lợi trong cách sử dụng luôn đảm bảo chất lượng và đã được bộ y tế xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Hiện nay, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Tươi thương hiệu Phú Hưng cung cấp trên thị trường có hàm lượng hoạt chất Cordycepin (30,22 mg/g) cao so với các loại ĐTHT khác, và luôn đảm bảo được đặc tính công dụng vốn có của loài ĐTHT tự nhiên.

Vì sản phẩm của chúng tôi đến tay người tiêu dùng dưới dạng “Tươi” nên không bị mất đi các hoạt chất sinh quý báu trong Đông Trùng Hạ Thảo như Cordycepin, Adenosine và các Acid amin, vì nếu sấy khô ở nhiệt độ cao sẽ dễ giảm hoặc mất đi những hoạt chất quý trên.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng, hiện nay chúng tôi đã cho ra đời các dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại, chất lượng không đổi như dạng khô, tán bội, sản phẩm rượu các loại.

THÀNH PHẦN CHÍNH :

Nấm Đông trùng hạ thảo (Cordycep Sinensis và Cordycep militaris)
Cordiceptic acid, Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine, SOD ( Superoxide Dismutase), Polysaccharide nhóm hoạt chất HEAA ( Hydroxy-Ethyl-Adenosine-Anologs).

17 Acid amin và các Vitamin ( Vitamin A, C, B12, B2, E, K…)
Nguyên tố vi lượng ( AI, Si, K, Na…)

Cordycepin tiệu chuẩn 30,22mg/g ,  Adenosin tiêu chuẩn 0,73mg/g và L- Phenylalanin 5,30mg/g.

Công dụng của dược chất trong đông trùng hạ thảo Phú Hưng

Cordycepin và polysaccharides:

  • Điều trị Ung Thư: Chất Cordycepin và polysaccharides trong Đông trùng hạ thảo góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng miễn dịch tác dụng hỗ trợ tốt cho bệnh nhân ung thư,
  • Tác dụng tốt đến Hệ miễn dịch: Chất cordycepin và polysaccharides trong trùng thảo có tác dụng thúc đẩy hoặc điều tiết hai chiều đối với hệ miễn dịch. Tác dụng này chủ yếu ở việc hoạt hóa tế bào miễn dịch và tăng cường chức năng tiêu diệt của tế bào miễn dịch.
  • Tác dụng tốt đến chức năng tạo máu: Thành phần polysaccharides trong trùng thảo có tác dụng đáng kể trong việc cải thiện chức năng tạo máu của các tế bào tủy xương,có tác dụng rất tốt với những bệnh nhân ung thư máu đang trong giai đoạn trị liệu.
  • Công dụng đến Gan: Trùng Thảo có thể bảo vệ gan của chúng ta ở bất kì thời điểm nào, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cordycepin và polysaccharides trong trùng thảo làm tăng chức năng thực bào của gan, acid cordycep, SOD và vitamin E, có tác dụng chống xơ gan, peoroxy hóa lipid , giải độc cho gan và tăng cường vai trò của các thuốc chống viêm gan vi rút, do đó có hiệu quả lớn trong việc bảo vệ tế bào gan.

Adenosine:

  • Tác dụng đến hệ tuần hoàn: Trùng thảo có ảnh hưởng rất rộng trên hệ thống tim và não, chủ yếu là vì axit của trùng thảo có thể làm giảm cholesterol và triglyceride trong máu, ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông, trong khi adenosine có thể giảm tiêu thụ Oxy cơ tim,
  • Công dụng đến Thận: Đứng từ góc độ đông y mà nói, Đông trùng hạ thảo có thể tư âm bổ dương chính là bổ thận dương. Đứng từ góc độ Tây y mà nói, nó có tác dụng tương đương với vai trò của một loại nội tiết tố nam giới Androgen, đặc biệt là trong số đó có một trong những Adenosine có tác dụng cải thiện tuần hoàn vi và lưu lượng máu cục bộ của thận, đồng thời còn có thể điều tiết prostaglandin trong thận cho đến các nội tiết tố và tổ chức thần kinh của chức năng sinh dục.

Các axit amin và vitamin: Công dụng làm đẹp từ đông trùng hạ thảo Phú Hưng

Hiện nay, trong số 7 loại thành phần chính về hoạt tính chống lão hóa được giới y học công nhận, thì trong Đông trùng hạ thảo có đến 5 thành phần cụ thể là: polysaccharides, axit amin, peptide (protein), axit nucleic, vitamin (hai loại khác là flavonoid và saponin), có tác dụng hoạt huyết, làm nở huyết quản, tăng sự tuần hoàn của máu dưới lớp biểu bì của da, có khả năng làm tăng tốc lưu lượng máu, giãn nở mạch máu, tăng tuần hoàn máu đến bề mặt da và thúc đẩy sự trao đổi chất của con người, do đó có tác dụng làm đẹp và chăm sóc da.

Xem Giấy chứng nhận Đông Trùng Hạ Thảo Phú Hưng : TẠI ĐÂY

CÔNG TY TNHH ÁNH SÁNG VÌ SAO – Starlight Co., Ltd
Địa chỉ: Số 613 Lý Thường Kiệt, Phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0888 414 333
Di động: 0915 273772
Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 3100436596
Giấy chứng nhận cơ sở ĐĐK – ATTP số 44-01-001-ĐH